ติดต่อ 24/7 +66 89 202 6420

ข้อมูล Australia Pacific Tours ซึ่งเป็นพื้นที่กว้างใหญ่ของโลกที่กำหนดโดยมหาสมุทรแปซิฟิก (แทนที่จะเป็นพรมแดนทางบก) เชื่อมโยงระหว่างประเทศต่างๆ เป็นที่ตั้งของหาดทรายสีขาวระยิบระยับ ต้นมะพร้าวที่พลิ้วไหวตามสายลม แนวปะการังที่สวยงาม และเกาะภูเขาไฟที่ขรุขระโผล่ขึ้นมาจากมหาสมุทรสีฟ้า ประเทศที่หลากหลายมีทั้งเมืองที่มีความเป็นสากลและเป็นสากลมากที่สุดในโลก เช่นเมลเบิร์นและหมู่บ้านที่ห่างไกลและโดดเดี่ยวทางวัฒนธรรมบางแห่ง

Australia Pacific Tours

ภูมิภาค Australia Pacific Tours

ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และปาปัวนิวกินี เป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในดินแดนเหล่านี้ซึ่งประกอบด้วยโอเชียเนียตอนใต้ โดยสองประเทศแรกมีผู้เยี่ยมชมมากที่สุด ภายในโอเชียเนียประกอบด้วยกลุ่มประเทศเกาะอันกว้างใหญ่ ได้แก่ โพลินีเซียทางตะวันออกไกล เมลานีเซียทางทิศตะวันตก และไมโครนีเซียทางตอนเหนือ

ภูมิภาคโอเชียเนีย

  • ออสเตรเลีย เป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดและมีประชากรมากที่สุดในโอเชียเนีย
  • นิวซีแลนด์ จุดหมายปลายทางสำคัญที่มีที่พักที่ได้รับการพัฒนาอย่างดีสำหรับนักเดินทาง ในทางเทคนิคแล้วส่วนหนึ่งของโพลินีเซียในฐานะที่เป็นชนพื้นเมืองเมารีคือโพลินีเซียนและเป็นศูนย์กลางทางอากาศที่สำคัญของส่วนอื่นๆ ของโพลินีเซีย
  • ปาปัวนิวกินี ป่าฝนเขตร้อน ทิวทัศน์และวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยม สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ค่อยได้ไปเยี่ยมชม
  • โพลินีเซีย ไม่มีชื่ออื่นใดที่จะเสกสรรภาพสวรรค์เช่นนี้ได้ เกาะสวรรค์อันน่าทึ่งที่ทอดยาวหลายพันไมล์ข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกใต้อันห่างไกล
  • เมลานีเซีย มีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับองค์ประกอบทางชาติพันธุ์และวัฒนธรรมของปาปัวนิวกินีซึ่งมักรวมอยู่ด้วย เมลานีเซียเป็นที่ตั้งของจุดหมายปลายทางยอดนิยมของฟิจิมา
  • ไมโครนีเซีย เกาะเล็กๆ ของไมโครนีเซียตั้งอยู่บนหรือทางเหนือของเส้นศูนย์สูตร และมีนักท่องเที่ยวและการเดินทางเพื่อธุรกิจน้อยกว่ากลุ่มเกาะอื่นๆ หากคุณกำลังมองหาจุดหมายปลายทางที่สวยงาม ลึกลับ และมีเอกลักษณ์ มุ่งเป้าไปที่ปาเลาและหมู่เกาะร็อกยอดนิยม ทัวร์พายเรือคายัคและผู้ชื่นชอบจะเพลิดเพลินกับบริเวณนี้ และถ้ำที่เข้าถึงได้จากริมน้ำ

ออสเตรเลีย ซิดนีย์ - เมลเบิร์น 7วัน5คืน
‼️เค้าท์ดาวน์เมลเบิร์น🎉🎇
✈️
สายการบิน Qantas (QF)
🗓 เดินทางช่วง ธค. (ปีใหม่ 67)
🌐 ดาวน์โหลดโปรแกรม 
PDF ➡️ https://shorturl.at/dt167

 

บริการรับยื่นวีซ่าออสเตรเลีย

อำนวยความสะดวก บริการรับยื่นวีซ่าออสเตรเลีย เพื่อการท่องเที่ยว แนะนำการเตรียมเอกสารประกอบยื่นวีซ่า กรอกแบบฟอร์ม และจองคิว
[wpdm_package id='7685']

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า