ติดต่อ 24/7 +66 89 202 6420

ทัวร์ยุโรป Europe Tours ครอบคลุมพื้นที่ 10,180,000 ตารางกิโลเมตร (3,930,000 ตารางไมล์) ทอดยาวตั้งแต่เอเชียไปจนถึงมหาสมุทรแอตแลนติก และจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนไปจนถึงอาร์กติก ประเทศในยุโรปยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศมากกว่า 480 ล้านคนต่อปี ซึ่งมากกว่าครึ่งหนึ่งของตลาดโลก และ 7 ใน 10 ประเทศที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดเป็นประเทศในยุโรป

ง่ายที่จะดูว่าทำไม – มรดกทางวัฒนธรรมที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดี พรมแดนที่เปิดกว้าง และโครงสร้างพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพทำให้การมาเยือนยุโรปเป็นเรื่องง่าย และคุณแทบจะไม่ต้องเดินทางเกินสองสามชั่วโมงก่อนที่คุณจะสามารถดื่มด่ำกับวัฒนธรรมใหม่ และดำดิ่งสู่วัฒนธรรมที่แตกต่างออกไปหนังสือวลี แม้ว่าจะเป็นทวีปที่เล็กที่สุดในโลกในด้านพื้นที่ผิวดิน แต่ก็มีความแตกต่างอย่างลึกซึ้งระหว่างวัฒนธรรมและวิถีชีวิตในประเทศของตน

แผนที่ Europe Tours ทัวร์ยุโรป

ตัวอย่างเช่น พรมแดนด้านตะวันออกของยุโรป ไม่ได้ถูกกำหนดไว้อย่างชัดเจน รัฐคอเคซัสอย่าง อาร์เมเนีย และอาเซอร์ไบจาน บางครั้งถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของเอเชีย เนื่องจากภูมิศาสตร์ และรัสเซียส่วนใหญ่ และตุรกีเกือบทั้งหมด จัดอยู่ในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ของเอเชีย สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ และไอซ์แลนด์ ต่างก็สามารถแอบเข้ามาได้

สถานที่ที่ ต้องไปเยือน Europe Tours

ได้แก่ ฝรั่งเศส อิตาลี เยอรมนี สเปน และสหราชอาณาจักร อย่าปล่อยให้ความรู้สึกแห่งการผจญภัยของคุณล้มเหลวโดยพลาดโอกาสไปสแกนดิเนเวีย กรีซ ฮังการี ออสเตรีย สาธารณรัฐเช็ก โปแลนด์ โปรตุเกส หรือรัฐย่อยของอันดอร์รา ลิกเตนสไตน์และลักเซมเบิร์ก สำหรับการผจญภัย ใน ยุโรปที่แปลกใหม่ อย่าลืมไปทัวร์คาบสมุทรบอลข่าน

ประเทศในยุโรปหลายประเทศเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรป (EU) ซึ่งมีสกุลเงินของตนเอง (ยูโร) และกฎหมาย ไม่มีการควบคุมชายแดนระหว่างประเทศที่ลงนามในข้อตกลงเชงเก้น (เฉพาะที่ชายแดนด้านนอก) โปรดทราบว่าสมาชิกสหภาพยุโรปบางรายไม่ยอมรับข้อตกลงเชงเก้น (เขตแดนเปิด) หรือยูโร และไม่ใช่ทุกประเทศที่รับเชงเก้นหรือยูโรจะเป็นสมาชิกสหภาพยุโรป

6 เหตุผลที่คุณควรเดินทางไปยุโรปตอนนี้

1. ประวัติศาสตร์อันยาวนาน 

นักท่องเที่ยวที่ถือวีซ่าเชงเก้นเที่ยวอิตาลี

ยุโรปมีมรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนานและหลากหลายยาวนานนับพันปี 

ทวีปเล็กๆ แห่งนี้เป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์นับไม่ถ้วน ตั้งแต่ซากปรักหักพังโบราณไปจนถึงพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก 

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการเดินผ่านถนนที่ปูด้วยหินและตรอกซอกซอยยุคกลางของยุโรปจึงเหมือนกับการเดินทางข้ามกาลเวลา

มีจุดหมายปลายทางนับไม่ถ้วนในยุโรปที่นำเสนอการเจาะลึกเข้าไปในอดีตอันน่าทึ่งของภูมิภาคนี้ รวมถึงซากปรักหักพังของโรมันในอิตาลี วิหารกรีกโบราณ และวิหารหินใหญ่ของมอลตา และอื่นๆ อีกมากมาย

สิ่งที่สวยงามกว่าเกี่ยวกับยุโรปก็คืออาคารและอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี อาคารเหล่านี้จำนวนมากยังคงใช้งานอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัยส่วนตัวหรือพื้นที่ที่นำกลับมาใช้ใหม่เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย 

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชื่นชอบประวัติศาสตร์หรือเพียงต้องการยกระดับชีวิตของคุณด้วยวัฒนธรรมที่มากขึ้น ยุโรปก็มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน    

2. ปราสาทอันงดงาม

เที่ยวโปรตุเกสด้วยวีซ่าเชงเก้น

ยุโรปเป็นที่ตั้งของปราสาทที่ตระหง่านที่สุดในโลกซึ่งไม่เพียงแต่เป็นข้อพิสูจน์ถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของทวีปเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรมอีกด้วย 

ปราสาทที่ดีที่สุดบางแห่งในยุโรป ได้แก่ :

 • พระราชวังเปนาแห่งซินตรา ประเทศโปรตุเกส ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์และมีสีสัน ตลอดจนทัศนียภาพอันงดงามตระการตาของชนบทโดยรอบ 
 • ปราสาทนอยชวานชไตน์ในรัฐบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านรูปลักษณ์ที่เหมือนเทพนิยายอันน่าทึ่ง ปราสาทแห่งนี้ยังมีชื่อเสียงในการสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบปราสาทเจ้าหญิงนิทราในดิสนีย์แลนด์
 • Château de Chambordตั้งอยู่ในซองตร์-วาลเดอลัวร์ ประเทศฝรั่งเศส ปราสาทแห่งนี้มีชื่อเสียงในด้านสถาปัตยกรรมเรอเนซองส์ฝรั่งเศสอันโดดเด่นและความยิ่งใหญ่ ซึ่งทำให้ปราสาทแห่งนี้เป็นปราสาทที่น่าประทับใจที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ  
 • ปราสาทCorvinตั้งอยู่ใน Hunedoara ประเทศโรมาเนีย ปราสาทแห่งนี้เป็นหนึ่งในปราสาทที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป และเป็นที่จัดแสดงอาวุธและชุดเกราะยุคกลางที่น่าประทับใจ  
 • ปราสาทHohenwerfenซึ่งเป็นป้อมปราการยุคกลางที่ตั้งอยู่ในรัฐซาลซ์บูร์กของออสเตรีย มีชื่อเสียงในด้านบรรยากาศภูเขาที่สวยงามและคอลเล็กชั่นโบราณวัตถุและการจัดแสดงนิทรรศการที่น่าประทับใจ

3. นั่งรถไฟ

ข้ามสวิตเซอร์แลนด์ด้วยวีซ่าเชงเก้น

การนั่งรถไฟในยุโรปเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการสำรวจทวีป 

ยุโรปมีระบบรถไฟเชื่อมต่อที่เชื่อมโยงเมืองใหญ่ๆ เกือบทุกเมืองและเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมในการบิน 

เอนหลัง ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันน่าหลงใหลในขณะที่คุณนั่งรถไฟขบวนใดขบวนหนึ่งต่อไปนี้:

 • The Glacier Expressในสวิตเซอร์แลนด์: นั่งรถไฟขบวนนี้จะพาคุณผ่านเทือกเขาแอลป์สวิสที่สวยงามจากเซนต์มอริตซ์ไปยังเซอร์แมท การเดินทางใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง และผ่านสะพาน 291 แห่ง และอุโมงค์ 91 แห่ง
 • รถไฟOrient Express : หนึ่งในเส้นทางยอดนิยมของ Orient Express เริ่มต้นที่ลอนดอน ผ่านปารีส จากนั้นเดินทางต่อไปยังเวโรนาหรือเวนิส การเดินทางด้วยรถไฟอันเป็นเอกลักษณ์นี้จะพาคุณย้อนเวลากลับไป โดยนำเสนอวิธีการที่หรูหราในการสำรวจยุโรป 
 • Bernina Expressในสวิตเซอร์แลนด์และอิตาลี: การเดินทางด้วยรถไฟครั้งนี้จะพาคุณเดินทางที่สวยงามผ่านเทือกเขาแอลป์ของสวิสและเข้าสู่อิตาลีตอนเหนือ คุณจะข้ามผ่านภูเขาสูงและผ่านหมู่บ้านที่มีเสน่ห์ตลอดทาง
 • Arlberg Expressในออสเตรีย: รถไฟขบวนนี้วิ่งระหว่างเมืองซูริก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และเมืองอินส์บรุค ประเทศออสเตรีย เส้นทางนี้ตัดผ่านช่องเขา Arlberg Pass ที่งดงามและเป็นช่องทางที่ดีเยี่ยมในการสัมผัสความงามของเทือกเขาแอลป์ในออสเตรีย 

4. งานแสดงสินค้าและตลาดท้องถิ่น

สำรวจตลาดท้องถิ่นของยุโรป

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่น่าจดจำในยุโรป งานแสดงสินค้าและตลาดท้องถิ่นถือเป็นช่องทางที่ดีเยี่ยมในการสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น ค้นหาของที่ระลึกและงานฝีมือที่ไม่เหมือนใคร และค้นพบของอร่อย  

ไม่ว่าคุณจะต้องการตามล่าหาสินค้าวินเทจต่อรองราคาหรือหาของกินริมถนน ยุโรปก็มีตลาดมากมายให้คุณสำรวจ 

ต่อไปนี้เป็นตลาดและงานแสดงสินค้าที่มีชื่อเสียงบางแห่งในยุโรปที่ควรค่าแก่การไปเยี่ยมชม:

 • ตลาด Porta Porteseในกรุงโรม ประเทศอิตาลี: ตลาดนัดรายสัปดาห์ที่มีชื่อเสียงแห่งนี้จำหน่ายสินค้าใหม่และมือสองมากมาย รวมถึงเสื้อผ้า เครื่องประดับ และเฟอร์นิเจอร์ 
 • ตลาด Mercado de La Boqueriaในบาร์เซโลนา ประเทศสเปน: ตลาดที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง นำเสนออาหารสดใหม่หลากหลายชนิด เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการหาอะไรกินและดื่มด่ำกับวัฒนธรรมท้องถิ่น 
 • Marché aux Fleurs ในเมืองนีซ ประเทศฝรั่งเศส : ตลาดดอกไม้ที่สวยงามแห่งนี้เป็นงานฉลองที่แท้จริงสำหรับประสาทสัมผัส โดยมีทั้งการจัดดอกไม้ ช่อดอกไม้ ต้นไม้ และสมุนไพรสดมากมาย  
 • Feira da Ladraในลิสบอน ประเทศโปรตุเกส: Feira da Ladra เป็นตลาดนัดที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของลิสบอน เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการต่อรองราคาสินค้า ตั้งแต่ของเก่าและของวินเทจไปจนถึงสินค้าทำมือและเสื้อผ้ามือสอง 
 • Great Market Hallในบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี: ตลาดในร่มขนาดใหญ่แห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับทั้งคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว โดยจำหน่ายอาหารสด อาหารฮังการี และของที่ระลึกมากมาย   

5. ไม่มีการควบคุมชายแดนระหว่างรัฐเชงเก้น

รับทำวีซ่าเชงเก้นไปอิตาลี

คุณรู้หรือไม่ว่าไม่มีการควบคุมหนังสือเดินทางระหว่างประเทศสมาชิกเชงเก้น?

หากคุณต้องการวีซ่าเข้ายุโรป คุณสามารถเดินทางได้อย่างอิสระภายใน 27 ประเทศสมาชิกของเขตเชงเก้นเมื่อคุณแสดงวีซ่าต่อเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองเมื่อเดินทางมาถึง  

ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการเยี่ยมชมอิตาลี ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ และออสเตรีย คุณไม่จำเป็นต้องมีวีซ่าสำหรับแต่ละประเทศเหล่านี้ 

สิ่งที่คุณต้องทำคือสมัครวีซ่าเชงเก้นที่สถานทูตหรือสถานกงสุลของประเทศที่เป็นจุดหมายปลายทางหลักของคุณ (หรือประเทศที่คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่)

เมื่อคุณเข้าสู่พื้นที่เชงเก้นแล้ว คุณสามารถเดินทางระหว่างประเทศเหล่านี้ได้โดยไม่มีพรมแดนภายใน 

ยิ่งไปกว่านั้น วีซ่าเชงเก้นยังอนุญาตให้คุณเข้าสู่ประเทศยุโรปอื่นๆที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงเชงเก้น เช่น ไซปรัส และโรมาเนีย 

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวีซ่าเชงเก้นและวิธี เริ่ม  ขั้นตอนการสมัคร โปรดติดต่อเราหรือไปที่เว็บไซต์ ของเรา

คุณยังสามารถตรวจสอบบล็อก ของเรา เพื่อดูเคล็ดลับและแรงบันดาลใจเพิ่มเติม  

6. เทศกาล

วีซ่าเชงเก้นท่องเที่ยวในเวนิส

ยุโรปเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องเทศกาลที่มีชีวิตชีวาซึ่งเฉลิมฉลองทุกอย่างตั้งแต่ดนตรีและศิลปะไปจนถึงอาหารและวัฒนธรรม 

กิจกรรมพิเศษเหล่านี้ดึงดูดผู้ชมเทศกาลจากทั่วทุกมุมโลกที่เดินทางไกลเพื่อเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์และดื่มด่ำ 

แม้ว่ารายชื่อเทศกาลในยุโรปจะไม่มีที่สิ้นสุด แต่เราได้รวบรวมเทศกาลยุโรปที่ดีที่สุดบางส่วนที่คุณต้องไปสักครั้งในชีวิต: 

 • เทศกาลคาร์นิวัลแห่งเวนิส ใน ตำนานที่ถนนต่างๆ มีชีวิตชีวาด้วยหน้ากากสีสันสดใสและเครื่องแต่งกายอันวิจิตรบรรจง
 • เทศกาล Tomorrowlandในเบลเยียม ที่ซึ่งดีเจที่เก่งที่สุดในโลกมาแสดงและนำเสนอการแสดงอันน่าจดจำ 
 • เทศกาลไวน์ Haroในสเปนที่มีผู้คนหลายพันคนเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อดื่มไวน์ขั้นสุดยอด
 • เทศกาล Oktoberfest ใน ตำนานในเยอรมนีที่เฉลิมฉลองวัฒนธรรมบาวาเรียด้วยเต็นท์เบียร์และอาหารแบบดั้งเดิมมากมาย
 • Pizzafestในเนเปิลส์ ที่ซึ่งร้านพิซซ่าส่วนใหญ่จากเนเปิลส์ทำพิซซ่าที่แตกต่างกันนับพันและแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งพิซซ่าที่ดีที่สุดในเมือง
 • เทศกาลAmsterdam Light Festivalนำเสนอการจัดวางและการฉายแสงที่หลากหลายซึ่งสร้างสรรค์โดยศิลปินนานาชาติและท้องถิ่น

บทสรุปเหตุผลว่าทำไมจึงต้องไปเที่ยวยุโรป

นักท่องเที่ยวที่ถือวีซ่าเชงเก้นในยุโรป

มีเหตุผลมากมายว่าทำไมคุณจึงควรไปเที่ยวยุโรป แต่เหตุผลที่น่าสนใจที่สุดก็คือความหลากหลายของประสบการณ์อันน่าทึ่งที่ยุโรปมีให้ 

ตั้งแต่ภูมิประเทศที่น่าทึ่งไปจนถึงเทศกาลที่มีชีวิตชีวาและตลาดท้องถิ่นที่น่าดึงดูด การไปเยือนทวีปนี้จะทำให้คุณมีความทรงจำอันน่าจดจำไม่รู้ลืม

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักศิลปะ ธรรมชาติ หรือเพียงมองหาการผจญภัย มีจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวยุโรปมากมายที่คุณควรพิจารณาไปเยือนในทริปต่อไป    

หากคุณกำลังมองหาการเดินทางไปยุโรป ให้เราช่วยคุณรับรองวีซ่าเชงเก้นของคุณได้อย่างง่ายดาย ทีมงานบริการวีซ่าที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอน รับคำ ปรึกษาโดยไม่มีข้อผูกมัดของคุณวันนี้ แล้วเราจะให้คำแนะนำฟรีแก่คุณเพื่อให้แน่ใจว่าใบสมัครของคุณมีโอกาสประสบความสำเร็จมากที่สุด 

EASTERN EUROPE HERE WE GO เยอรมนี-เชก-ออสเตรีย-สโลวัก-ฮังการี 9 วัน 6 คืน โดยสายการบินเอมิเรตส์ (EK) 75,900
 • เที่ยวเมือง : Heidelberg (ไฮเดลเบิร์ก) Karlovy Vary (คาร์โลวี วารี) Prague (ปราก) Budapest (บูดาเปสต์) Nuremberg (นูเรมเบิร์ก) Frankfurt (แฟรงก์เฟิร์ต) Vienna (เวียนนา) Cesky Krumlov (เซสกี ครุมลอฟ)
 • สายการบิน : Emirates
 • ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์
 • รหัสโปรแกรม : T4402
 • Code : QQGO3FRA-EK001
ทัวร์เยอรมัน-ออสเตรีย-สวิส-อิตาลี

 ไฮไลท์ทัวร์ Highlight
 มิวนิค | เซอร์แมท | ยอดเขากรอนเนอร์แกรต | ฮัลสตัท | ยอดเขาจุงเฟรา ปราสาทนอยชวานสไตน์ | ซุก | ลูเซิร์น | อินเทอร์ลาเกน | มิลาน

เยอรมัน ฝรั่งเศส

ไฮไลท์ทัวร์ Highlight

 มิวนิค | ยอดเขาซุกสปิตเซ่ | ปราสาทนอยชวานสไตน์| กอลมาร์ |ปารีส |ป่าดำ | พระราชวังแวร์ซายน์|ชิมไวน์พื้นเมืองแคว้นอัลซาส

มหัศจรรย์...ยุโรปตะวันออก เยอรมัน ออสเตรีย เช็ค สโลวาเกีย ฮังการี 9 วัน 6 คื
💥รวมทุกอย่างไม่ต้องจ่ายหน้างาน ‼️

💥เที่ยวครบไฮไลท์ยุโรปตะวันออก
💥Unseen หมู่บ้านโกเซา ( GOSAU ) สูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางธรรมชาติ
✈️สายการบิน Emirates (EK)
🗓 เดินทางช่วง สค.66
🌐 ดาวน์โหลดโปรแกรม
PDF  http://bit.ly/3nmgCpS

ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี 9 วัน
 • เที่ยวเมือง : Paris (ปารีส) Milan (มิลาน) Lugano (ลูกาโน) Lucerne (ลูเซิร์น) Dijon (ดีฌง) Venice (เวนิส) Bern (เบิร์น)
 • สายการบิน : Emirates
 • ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์
 • รหัสโปรแกรม : T6248
 • Code : QQGO3CDG-EK001
ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี

ไฮไลท์ทัวร์ Highlight
 ปารีส | อินเทอร์ลาเกน | เซอร์แมต |ยอดเขากลาเซียร์ 3000 |ยอดเขากรอนเนอร์แกรต โลซานน์| มิลาน | เบิร์น |พระราชวังแวร์ซายน์ | ยอดเขาจุงเฟรา 

มหัศจรรย์...ENGLAND แมนเชสเตอร์ ลิเวอร์พูล อ็อกฟอร์ด 6 วัน 3 คืน
รวมทุกอย่างไม่ต้องจ่ายหน้างาน ‼️
💥ตามรอย ! Harry Potter
✈️สายการบิน Emirates (EK)
🗓 เดินทางช่วง ตค.66
🌐 ดาวน์โหลดโปรแกรม

PDF  http://bit.ly/44nWaq2

ทัวร์อังกฤษ บินตรง

ไฮไลท์ทัวร์ Highlight
 พักลอนดอน 4 คืน |เบอร์ตัน ออน เดอะวอเทอร์ | สนามฟุตบอลโอลด์แทรฟฟอร์ด| สโตนเฮ้นจ์ เข้าชมสนามฟุตบอลแอนด์ฟิลด์ |เมนูพิเศษ Fish and Chip เป็ดย่างโฟร์ซีซั่น และเบอร์เกอร์ล๊อบส์เตอร์ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า